Kinh nghiệm chọn mua thiết bị điện giá sỉ

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị điện giá sỉ

Hôm nay tôi hướng dẫn chi tiết chọn nơi mua thiết bị điện cho căn nhà của bạn.

  • Giá cả
  • Chủng loại và kiểu dáng
  • Độ bền thế nào? Được bao lâu?
  • Chính sách chiết khấu
  • Xác định số lượng cần mua
  • Tổng chi phí thiết bị điện

Trên đây là những băn khoăn, cân nhắc của nhiều người khi xây nhà lần đầu, đặc biệt với người làm văn phòng vốn dĩ không có nhiều thời gian tìm hiểu, so sánh đánh giá các loại thiết bị điện khác nhau đang bán trên thị trường. Và cũng không phải chuyên môn nên việc tìm hiểu, đánh giá là rất mất thời gian.

Các bước cần làm:

Chọn cách mua hàng số lượng, hoặc mua thiết bị điện giá sỉ

Khi xây nhà bạn sẽ có rất nhiều thiết bị điện cần mua vì vậy chắc chắn nên chọn mua theo số lượng. Nếu bạn e ngại mua số lượng có thể bị dư dẫn đến phí phạm là không đúng vì khi mua số lượng bạn có thể yêu cầu nơi bán cho bạn trả lại nếu còn dư

Lưu ý: nhiều người cho rằng mua hết về như thế sẽ cần số tiền lớn nhưng thực ra khi mua lẻ số tiền đội lên từ 3 đến 5 triệu so với mua số lượng.

Chọn sản phẩm thiết bị điện đã có thương hiệu từ lâu, uy tín và chất lượng

Các hãng chuyên cung cấp thiết bị điện uy tín như Cadivi (chuyên dây điện), Duhal( đèn truyển thống, đèn tiết kiệm điện), Vanlock (chuyên ổ cắm, công tắc, máng, …). Giá thiết bị điện các hãng nổi tiếng thường có khung chiết khấu nên khi bạn mua số lượng sẽ mua được giá sỉ.

Chọn nơi nào bán cho bạn đủ các thiết bị điện cần thiết cho căn nhà của bạn

Bạn nên chọn nơi nào cung cấp tất cả các món đồ điện cần thiết cho căn nhà của bạn là một lợi thế rất tốt vì sẽ không phải tốn thời gian đi tìm.